KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

 

 

Chấp nhận đầu tư vào kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải quản lý thật tốt. Và kinh doanh nhà hàng cũng vậy, phần mềm quản lý nhà hàng ERP được xuất hiện để giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của nhà hàng mình thông qua một phần mềm thông minh, đem lại nhiều hiệu quả cho nhà hàng.


Phần mềm quản lý nhà hàng được hiểu như thế nào ?


Phần mềm quản lý nhà hàng Kiu ERP là phần mềm chuyên quản lý nhà hàng và tự động hóa quy trình nghiệp vụ từ việc phục vụ order điện tử trên màn hình máy cảm ứng, máy tính tiền màn hình cảm ứng, tự động hóa các nghiệp vụ xử lý order như chuyển bàn, tách bàn, ghép bàn... đến các công cụ quản trị cao cấp như quản lý khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý hệ thống kho nguyên vật liệu và định lượng từ đó quản lý việc xây dựng giá vốn và tính toán lãi - lỗ trong kinh doanh.

Đây là phần mềm gồm một hệ thống quản trị và tự động hóa nhà hàng bao gồm một tập hợp các phần mềm và thiết bị chuyên dụng kết nối tất cả chuỗi các nghiệp vụ vào môt mối, điều này cho phép người kinh doanh nhà hàng hàng ngày có thể nhận được các báo cáo phân tích chi tiết và phân tích kết quả tài chính từ việc kinh doanh của mình. Ngoài ra khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý khách hàng thì người dùng được hỗ trợ kỹ thuật từ tất cả các ngày trong tuần thông qua hệ thống tổng đài của phần mềm, được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả. Và được tư vấn, thiết kế giải pháp theo từng mô hình, loại hình kinh doanh của khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng erp


Tiện ích hấp dẫn của phần mềm quản lý nhà hàng


Phần mềm quản lý nhà hàng Kiu ERP giúp tiết kiệm thời gian trong quy trình phục vụ, khi phần mềm luôn được khách hàng đánh giá là tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ từ 2-3 thao tác đơn giản trên các thiết bị công nghệ như Smart phone, máy tính bảng,...các dữ liệu đã được nhập và xử lý, truyền tải thông tin nhanh chóng tới các bộ phận. Như vậy toàn bộ quy trình hoạt động của nhà hàng từ ghi order cho tới chế biến và thu tiền đều được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, giúp tăng 50% năng suất phục vụ và loại bỏ hoàn toàn các sai sót của quy trình thủ công như: khách đến sau được phục vụ trước, chế biến sai món, trả món nhầm bàn, tính tiền chậm, không chính xác... Giúp nhân viên nhà hàng bao quan và phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Quản lý chặt chẽ quy trình phục vụ – thu ngân – bar/bếp chính là các bước hoạt động cơ bản trong mọi nhà hàng, nhưng mấu chốt quan trọng để thành công chính là sự liên kết giữa các khâu nghiệp vụ này và phần mềm.

Chức năng phân quyền nhân viên trong các thao tác và kiểm soát được lịch sử các thao tác trong phần mềm quản lý nhà hàng ERP đã giúp cho rất nhiều các mô hình nhà hàng siết chặt được quản lý, tránh được những thất thoát vô cùng lớn. Đồng thời phần mềm hỗ trợ marketing cho mọi mô hình như : Quản lý thông tin hội viên, thiết lập các gói khuyến mại, áp dụng các thẻ giảm giá, voucher, cài đặt giờ vàng giảm giá,…và còn rất nhiều những tính năng khác giúp bạn thực hiện chiến lược marketing của mình một cách thuận lợi. Trong  phần mềm quản lý xuất nhập khẩu đang tăng trưởng từng ngày và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các báo cáo kịp thời chính là điều giúp cho các chủ mô hình kinh doanh điều chỉnh, đánh giá hiệu quả hoạt động tốt nhất. Hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý nhà hàng cung cấp chi tiết, đa dạng các loại báo cáo, giúp cho nhà quản lý quản trị mô hình tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý nhà hàng erp cho doanh nghiệpNgoài ra ở phần mềm này còn giúp nhà quản lý quản lý nhà hàng dù ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của nhà hàng/quán qua mobile: hôm nay nhà hàng có đông khách không, công suất phục vụ thế nào, doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào.... Phần mềm quản lý nhà hàng Kiu ERP giúp tiết kiệm nguyên vật liệu thông qua phần mềm nhà quản lý hay chủ nhà hàng luôn nắm được từng nguyên vật liệu tồn kho còn đủ để bán hàng hay không, cần nhập thêm bao nhiêu là phù hợp, nguyên vật liệu nào sắp hết hạn cần ưu tiên dùng trước, bếp sử dụng nguyên vật liệu có đúng định mức không... từ đó quản lý hoặc chủ nhà hàng luôn chủ động về nguyên vật liệu, tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo nguyên vật liệu cung ứng. Và nổi bật ở phần mềm quản lý nhà hàng còn có chức năng quản lý chuỗi dễ dàng giúp việc quản lý, điều hành hàng chục chi nhánh trong chuỗi nhà hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ bất kì đâu bạn đều nắm được tình hình hoạt động của từng chi nhánh, biết được chi nhánh nào đang đông khách, chi nhánh nào đang hoạt động hiệu quả, chi nhánh nào đang có lợi nhuận tốt...

Xem thêm: Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả


Như vậy phần mềm quản lý nhà hàng Kiu ERP là vô cùng hữu ích cho các nhà quản lý hoặc chủ nhà hàng bởi không chỉ những tính năng hấp dẫn mà nó còn được bảo mật cao giúp các thông tin, dữ liệu của nhà hàng luôn ở trạng thái an toàn. Lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng là quyết định thông minh để giúp nhà hàng phát triển.

 

 

Tin cùng chủ đề

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Kiu ERP giúp loại bỏ các hệ thống máy tính một cách đơn lẻ trong các bộ phận của một doanh nghiệp và có thể thay thế chúng bằng một phần mềm hợp nhất, tạo dựng một mối quan hệ thống nhất.

Đọc thêm ...

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP đó là phần mềm tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty lại trong một hệ thống máy tính duy nhất để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Đọc thêm ...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế riêng, đáp ứng những yêu cầu riêng biệt dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất giúp doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức dự án.

Đọc thêm ...

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Để sử dụng phần mềm ERP hiệu quả thì ta cần biết cách tự học, tự tìm hiểu phần mềm ERP để đem đến sự hiệu quả cho công việc của mình. Và cách tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu .

Đọc thêm ...

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Kiu ERP là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Đọc thêm ...

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Phần mềm ERP quản lý nhân sự không chỉ là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882