KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ


Hiện nay để quản lý các công việc, quản lý tiền lương, sản phẩm, … các công ty thường sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp để dễ quản lý cũng như thông dụng và linh hoạt trong mọi công việc. Các phần mềm đó còn hữa ích hơn đối với những công ty vừa và nhỏ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm đó nhé


Phần mềm quản lý ERP là gì ?


Phần mềm quản lý ERP đó là phần mềm tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty lại trong một hệ thống máy tính duy nhất để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. ERP là một phần mềm có khả năng làm được những việc về tài chính, nhân sự, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và rất rất nhiều những thứ khác. ERP gom hết tất cả những thứ này lại với nhau và chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để tất cả mọi người, mọi phòng ban đều có thể truy cập vào và chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Phần mềm quản lý ERP miễn phí giá rẻ cho doanh nghiệpHiên nay phần mềm quản lý khách hàng ERP đã trở thành cánh tay đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp bởi các tính năng vô cùng hữu ích, thiết thực mà nó đem lại.


Phần mềm ERP miễn phí cho doanh nghiệp


Là một phần mềm có những tính năng rất hữu ích nên nhu cầu sử dụng phần mềm ERP cũng khá cao. Có rất nhiều phần mềm ERP miễn phí trên thị trường cho các doanh nghiệp lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Các phần mềm ERP miễn phí cho doanh nghiệp đều là các phần mềm mã nguồn mở, có khả năng tùy biến, thay đổi để phù hợp với từng đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Với thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các doanh nghiệp dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa và sử dụn, Điều đó rất giúp ích cho các công ty, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng phần mềm ERP hơn.


Phần mềm ERP miễn phí bao gồm rất nhiều tính năng như quản lý thông tin sản phẩm, nhân viên, bảng lương, quản lý kho hàng, biên chế và nhiều tính năng tiện ích khác, xứng đáng là một phần mềm mã nguồn mở hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Với hệ thống mã nguồn mở, các thông tin sẽ được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến, do đó nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị lưu trữ, trình duyệt, một trình đọc PDF nào.


Như vậy một phần mềm quản lý kho ERP miễn phí cho các doanh nghiệp nhưng không hẵn kém cạnh so với những phần mềm ERP mất phí. Chính nó đem lại cho công ty, doanh nghiệp những lợi ích cụ thể từ giảm chi phí điều khiển, vận hành, hoạt động cho các công việc trong công ty, doanh nghiệp.


Phần mềm quản trị ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nên số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam lớn, nó đóng vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Và phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cạnh tranh và phát triển trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt ở Việt Nam. ERP được xem như là một bộ công cụ giúp tạo ra sức mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp thông qua việc đồng nhất và tối ưu hóa bộ máy quản trị doanh nghiệp, ngoài ra còn khẳng định cho khách hàng về tiềm lực công nghệ thông tin của mình. Từ đó xác định đúng các yếu tố như: qui mô, tiềm lực phát triển, nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp để lựa chọn một gói giải pháp phù hợp có khả năng giải quyết mọi tác vụ hằng ngày và đảm bảo đáp ứng được sự phát triển lâu dài từ doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP


Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận đồng thời vẫn kiểm soát tốt tất cả các hoạt động của các phòng ban cũng như các nhân viên thì sử dụng phần mềm quản trị ERP là một lợi thế cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có rất nhiều những tính năng hữu ích, thiết thực như: Bán hàng, kế toán, quản lý nguồn lực, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý kho, quản lý dự án,… Đây hầu hết là những tính năng cần thiết mà một doanh nghiệp vừa và nhỏ nên có để sử dụng và quan trọng là đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Có rất nhiều những gói dịch vụ phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể là các gói miễn phí hoặc những gói với mức giá hợp lý và tốt nhất cho doanh nghiệp lựa chọn.

Xem thêm: Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp


Như vậy phần mềm quản trị ERP miễn phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bước phát triển giúp ích cho các doanh nghiệp cũng như giúp ích cho các nhà điều hành, để họ có thể quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn. Đồng thời phần mềm quản trị ERP cũng mở ra một viễn cảnh tươi sáng, rực rỡ cho nền kinh tế Việt Nam, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ vươn lên phát triển, mở rộng kinh doanh, mở rộng các cơ hội và hội nhập với nền kinh tế thế giới.

 

Tin cùng chủ đề

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Kiu ERP giúp loại bỏ các hệ thống máy tính một cách đơn lẻ trong các bộ phận của một doanh nghiệp và có thể thay thế chúng bằng một phần mềm hợp nhất, tạo dựng một mối quan hệ thống nhất.

Đọc thêm ...

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng ERP là phần mềm gồm một hệ thống quản trị và tự động hóa nhà hàng bao gồm một tập hợp các phần mềm và thiết bị chuyên dụng kết nối tất cả chuỗi các nghiệp vụ vào một mối.

Đọc thêm ...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế riêng, đáp ứng những yêu cầu riêng biệt dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất giúp doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức dự án.

Đọc thêm ...

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Để sử dụng phần mềm ERP hiệu quả thì ta cần biết cách tự học, tự tìm hiểu phần mềm ERP để đem đến sự hiệu quả cho công việc của mình. Và cách tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu .

Đọc thêm ...

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Kiu ERP là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Đọc thêm ...

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Phần mềm ERP quản lý nhân sự không chỉ là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882