KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất được xem là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn là phần mềm đắc lực giúp doanh nghiệp phát triển và dễ dàng quản lý sản xuất một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý sản xuất là gì ?

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế riêng, đáp ứng những yêu cầu riêng biệt dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất giúp doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức dự án,… đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công,… vừa đủ để sản xuất từ đó có thể dễ dàng định giá cho việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý sản xuất giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận cho từng đơn hàng như thế nào,… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách chính xác, hiệu quả. Phần mềm là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất.

 

Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí giúp các doanh nghiệp quản lý nguyên vật liệu, thành phẩm, theo dõi hàng tồn, hàng xuất một cách thuận tiện. Ngoài ra hệ thống báo cáo, phân tích rất chi tiết giúp theo dõi, cũng như quản lý hiệu quả hơn rất nhiều. Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng trên các thiết bị kết nối mạng giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá của từng đơn hàng như thế nào… và giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất… một cách chính xác, hiệu quả.

Phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phần mềm quản lý sản xuất tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng Kiu.ERP được đánh giá là phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất cho các doanh nhiệp vừa và nhỏ.


Phần mềm quản lý sản xuất Kiu.ERP là phần mềm giúp quản lý việc cung cấp nguyên vật liệu và tình trạng về tiến độ sản xuất của thành phần,sản phẩm dở dang của quá trình. Doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra cùng lúc việc thực hiện sản xuất và số lượng hàng tồn kho của một nhà máy từ xa hoặc một công ty sản xuất gia công trong toàn bộ thơì gian diễn ra. Ngoài ra phần mềm quản lý kho ERP cũng  quản lý nhiều địa điểm khác nhau bao gồm nhà kho, nhà máy,và các nhà máy gia công bên ngoài nơi cón nguyên liệu/nguyên vật liệu phụ,bán thành phẩm,và thành phẩm.

Phần mềm quản lý sản xuất quản lý tất cả các giao dịch và tài chính của một số doanh nghiệp sản xuất.Ngoài các chức năng kế toán cơ bản như sổ cái chung, quản lý hàng tồn kho,quản lý tiền lương…các ứng dụng kế toán sản xuất cao cấp còn được bổ sung thêm như quản lý đặt hàng, quản lý mua hàng,thay đổi đơn đặt hàng,báo cáo quy trình tiến độ sản xuất,tính giá nhân công sản xuất cao cấp còn được bổ sung thêm như quản lý đặt hàng,quản lý mua hàng,thay đổi đơn đặt hàng,báo cáo quy trình tiến độ sản xuất,tính giá nhân công vào chi phí sản xuất, giúp cho doanh nghiệp lên được một kế hoạch sử dụng nhân công, máy móc, nguyên liệu và cả khối lượng công việc sao cho hiệu quả nhất.. Ngoài ra phần mềm quản lý sản xuất Kiu.ERP còn có một mức giá vô cùng hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng sử dụng mà không lo lắng về chi phí bỏ ra.

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp

Kiu ERP thực sự là một giải pháp tối ưu, hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp tốt nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lựa chọn.

Xem thêm: Tổng quan về hệ thống Kiu ERP


Tóm lại để đem lại thành công cho những quá trình sau thì bắt buộc quá trình sản xuất phải thật hiệu quả. Và lựa chọn một phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với doanh nghiệp mình là điều mà các nhà quản trị nên sáng suốt lựa chọn để đem lại cho doanh nghiệp mình những sản phẩm tốt nhất và được khách hàng tin tưởng lựa chọn tiêu dùng

Tin cùng chủ đề

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

Kiu ERP giúp loại bỏ các hệ thống máy tính một cách đơn lẻ trong các bộ phận của một doanh nghiệp và có thể thay thế chúng bằng một phần mềm hợp nhất, tạo dựng một mối quan hệ thống nhất.

Đọc thêm ...

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP đó là phần mềm tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty lại trong một hệ thống máy tính duy nhất để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Đọc thêm ...

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng ERP là phần mềm gồm một hệ thống quản trị và tự động hóa nhà hàng bao gồm một tập hợp các phần mềm và thiết bị chuyên dụng kết nối tất cả chuỗi các nghiệp vụ vào một mối.

Đọc thêm ...

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Để sử dụng phần mềm ERP hiệu quả thì ta cần biết cách tự học, tự tìm hiểu phần mềm ERP để đem đến sự hiệu quả cho công việc của mình. Và cách tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu .

Đọc thêm ...

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Kiu ERP là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Đọc thêm ...

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Phần mềm ERP quản lý nhân sự không chỉ là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882