KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Lợi ích của ERP khi phát triển quy mô của doanh nghiệp

 

Ngày nay, việc ứng dụng các phần mềm quản lý vaò hệ thống đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Sử dụng hệ thống ERP đang là xu hướng đặc biệt là ở các doanh nghiệp có quy mô lớn giúp củng cố nội lực và tăng tính hiệu quả trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lợi ích của việc sử dụng hệ thống ERP để bạn đọc có thể tiện theo dõi.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Kiu ERP còn được coi như là một công cụ hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho một công việc hay một nghiệp vụ nhất định cần thiết trong quá trình phát triển kinh doanh. Biện pháp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu sai sót trong thao tác xử lý nghiệp vụ. Hơn thế nữa, tác dụng của erp còn là một công cụ tạo nên mối liên kết văn phòng công ty với các phòng ban khác. Nhìn chung, thì phần mềm quản trị doanh nghiệp Kiu ERP có những đặc điểm nổi bật như là có thể mở rộng và phát triển theo thời gian tuỳ theo từng loại hình của từng doanh nghiệp mà không hề gây khó khăn đến cấu trúc của chương trình.

Kiu ERP giúp loại bỏ các hệ thống máy tính một cách đơn lẻ trong các bộ phận của một doanh nghiệp và có thể thay thế chúng bằng một phần mềm hợp nhất, tạo dựng một mối quan hệ thống nhất. Phần mềm Kiu ERP rất linh động trong việc đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp.

1.Gia tăng năng suất lao động

Gia tang năng suất lao động chính là một trong những lợi ích lớn nhất đối với doanh nghiệp nhỏ nhận được từ hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp Kiu ERP. Vì năng suất lao động ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của mọi tổ chức, doanh nghiệp ở mọi quy mô, Với kiu ERP thì mọi dữ liệu kinh doanh sẽ được chia sẽ rõ ràng, chính xác giữa nhiều phòng ban trong tổ chức giúp mọi nhân viên tiết kiệm được tối đa thời gian thực hiện các công việc thủ công.

Lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp Kiu ERP


2. Giảm chi phí hoạt động

Chi phí luôn là một trong những vấn đề lớn của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm ERP sẽ thống nhất các luồng dữ liệu, hạn chế tối đa các đầu việc thủ công, phân công việc hợp lý, kiểm soát hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên, họ có thể cắt giảm tối đa chi phí hoạt động để có vốn đầu tư cho những thương vụ lớn hơn trong tương lai.

3. Cải thiện quy trình làm việc

Với hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, các quy trình của doanh nghiệp sẽ được sắp xếp hợp lý với những giao diện sử dụng đơn giản, linh hoạt, tiện dụng, thân thiện với người dùng. Chỉ với một màn hình, người dùng có thể truy cập mọi thông tin liên quan đến công việc của chính họ. ERP hỗ trợ bạn trong mọi quá trình từ trích xuất báo cáo, lên lịch làm việc, theo dõi lịch sử,… giúp công việc của mỗi nhân viên trong tổ chức trở nên dễ dàng hơn, từ đó gia tăng năng suất lao động.

4. Tính an toàn thông tin trong tổ chức

Với mọi doanh nghiệp ở mọi loại hình kinh doanh, thông tin và dữ liệu là một trong những tài sản kinh doanh cần được bảo mật. Nếu những thông tin này bị lọt ra ngoài hoặc rơi vào tay một người không phù hợp thì doanh nghiệp có thể đối mặt với nguy cơ phá sản.Tác dụng của ERP sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của dữ liệu, khi chỉ trao quyền cho những ai có đủ thẩm quyền.


5. Cải thiện hiệu quả các quy trình sản xuất kinh doanh


Ứng dụng ERP cho phép các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình sản xuất kinh doanh thủ công trước kia và loại trừ hoàn toàn các hoạt động dư thừa,không đem lại giá trị. Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Kiu ERP còn giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng trong khi giảm được chi phí tồn kho và vận chuyển.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm Kiu ERP

6. Tăng doanh thu


Vấn đề chung mà các doanh nghiệp thường phải đối mặt trong thời điểm hiện nay là tình trạng sụt giảm doanh thu bán hàng. Một hệ thống ERP với các chức năng như CRM hay quản lý kênh bán hàng có thể là giải pháp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh để đối phó tốt hơn với các ảnh hưởng của nền kinh tế hiện tại.


7. Tận dụng các nguồn lực dư thừa


Kinh tế tăng trưởng chậm, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp có thể tập trung tối đa các nguồn lực để triển khai ERP một cách hiệu quả.


8. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

ERP giúp các doanh nghiệp tiện theo dõi tính đồng nhất chất lượng sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp lên kế hoạch và phân bổ nhân lực một cách hợp lý tùy theo nhu cầu và dự án. ERP còn có thể tự động kiểm tra cơ sở dữ liệu của nhân viên, biết được thế mạnh của họ từ đó sử dụng nhân lực hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp Kiu ERP hiệu quả là công cụ quản lý chiến lược thông minh đối với các doanh nghiệp, với Kiu ERP các doanh nghiệp sẽ đạt được những lợi ích khi triển khai ERP và sẽ đưa doanh nghiệp của mình ngày một phát triển và đi lên.

 

Tin cùng chủ đề

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý ERP đó là phần mềm tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty lại trong một hệ thống máy tính duy nhất để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Đọc thêm ...

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Tiện ích với phần mềm quản lý nhà hàng ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng ERP là phần mềm gồm một hệ thống quản trị và tự động hóa nhà hàng bao gồm một tập hợp các phần mềm và thiết bị chuyên dụng kết nối tất cả chuỗi các nghiệp vụ vào một mối.

Đọc thêm ...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERP miễn phí

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế riêng, đáp ứng những yêu cầu riêng biệt dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất giúp doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức dự án.

Đọc thêm ...

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả

Để sử dụng phần mềm ERP hiệu quả thì ta cần biết cách tự học, tự tìm hiểu phần mềm ERP để đem đến sự hiệu quả cho công việc của mình. Và cách tự học phần mềm ERP sao cho hiệu quả như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu .

Đọc thêm ...

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Kiu ERP là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Đọc thêm ...

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Quản lý nhân sự bằng phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Phần mềm ERP quản lý nhân sự không chỉ là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882