KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

KIU PAY

SẢN PHẨM KIU PAY
Giới thiệu Kiu Pay-nhận thanh toán ngay hôm nay.


Kiu pay là một trong những dịch vụ của sản phẩm Kiu ERP,sản phẩm cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian (Escrow),kiu Pay nhận đặt cọc từ nhà nhập khẩu và đảm bảo là sẽ thanh toán cho doanh nghiệp xuất khẩu.Khi các doanh nghiệp gửi hàng tới nhà nhập khẩu,thì nhà nhập khẩu sẽ kiểm tra hàng và khẳng định hàng hoá đã nhận đúng với thoả thuận trên hợp đồng,thì lúc này Kiu Pay sẽ thực hiện thanh toán cho các doanh nghiệp xuất khẩu.


• Tại sao có Kiu Pay?


- Nếu khách hàng có nhu cầu ứng trước một khoản tiền thì Kiu Pay sẽ giúp khách hàng nhận tiền mặt từ các hoá đơn có sẵn một cách nhanh chóng và đơn giản.


- Một vấn đề mà luôn gây cảm giác khó chịu và không hài lòng đối với các khách hàng đó là luôn phải chờ đợi khi nhận thanh toán,điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp giảm đi lượng khách đáng kể,vì làm cho khách hàng không nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.Trong khi đó thì Kiu Pay sẽ giúp cho hàng giảm được thời gian chờ nhận khi thanh toán.


- Khi bạn hay các doanh nghiệp khác muốn vay tiền ở đâu đi nữa, kể cả ở ngân hàng thì luôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy tờ và phải đủ điều kiện thì mới có thể vay tiền được,nhưng đối với Kiu Pay thì khác,Kiu Pay không đòi hỏi bạn phải có thủ tục giấy tờ,không cần phải có tài sản thế chấp và không có tính phí phát sinh thì Kiu Pay vẫn cung cấp nguồn vốn cho doanh nghiệp của bạn.


- Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên đà phát triển thì rất phù hợp với sản phẩm Kiu Pay bởi giải pháp đơn giản,nhanh chóng và online 100%.


- Kiu Pay giúp khách hàng quản lý dòng tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi

• Các khoản vay của Kiu Pay-Kinh doanh nhỏ.


- Gói vay trung bình:Từ US $1,000 đến $25,000 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


- Khó vay từ ngân hàng và các công ty tài chính do mức độ rủi ro cao bởi các nguyên nhân sau:
+Tỷ lệ thất bại cao hơn
+Dễ bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế
+Thông tin không minh bạch.


• Làm thế naò để sử dụng phần mềm Kiu Pay


- Người dùng sẽ Tạo một tài khoản miễn phí và không cần chờ đợi Kiu Pay phê duyệt, không cần phải điền biểu mẫu,không cần gọi điện và nghĩa vụ rất nhanh gọn và tiện lợi cho người sử dụng.


- Thêm hoá đơn bằng cách kết nối đến phần mềm kế toán


- Chọn để nhận thanh tiền của các hoá đơn chưa được thanh toán.


- Nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp: một khoản trả trước được chuyển tự động tới tài khoản ngân hàng.


- Tự động tính phí cho mỗi khoản trả trước.


- Cung cấp phần mềm kế toán với chi phí thấp

Ngoài ra, Kiu Pay còn cho phép doanh nghiệp chấp nhận thanh toán điện tử, tiếp cận tín dụng và dịch vụ chiết khấu hoá đơn.Kiu Pay luôn có một đội ngũ quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất.Bên cạnh đó,Kiu pay còn là nền tảng duy nhất của lĩnh vực này ở khu vực mekong,điều quan trọng hơn hết là tủi ro thấp hơn với khách hàng là khách hàng của kiu ERP,bởi khả năng kiểm soát hợp đồng của khách hàng rất chính xác và nhanh gọn.

Tin cùng chủ đề

KIP ERP

KIP ERP

Kiu ERP Với thiết kế đa ngôn ngữ, đa tiền tệ, cùng với hệ thống tích hợp đồng thời các quy tắc chuẩn của kế toán quốc tế và kế toán Việt Nam, KiuERP giúp doanh nghiệp dễ dàng tham gia các hoạt động xuất nhập khẩu ở nhiều nước, quản lý tốt hơn biến động tỷ giá, giảm chi phí mua các phần mềm quản lý khác nhau của từng nước, giảm chi phí nhân sự, di chuyển​.

Đọc thêm ...

KIU MARKET

KIU MARKET

KIU MARKET - Sàn thương mại điện tử cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Giúp Tạo gian hang miễn phí trên sàn TMĐT. Giao diện thông minh và đẹp mắt cho phép hoạt động mua bán hang hóa nhanh chóng và thuận tiện

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882