KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp khoa tốt đến mức nào ?

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp tốt đến mức nào ?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Kiu.ERP là phần mềm mang nhiều tính năng nổi bật trong đó quản lý hệ thống kinh doanh là một tính năng mang nhiều tiện ích cho các công ty, doanh nghiệp. Và tính năng hấp dẫn đó tốt đến mức nào, hay hữu ích với các doanh nghiệp ra sao thì hãy cùng tìm hiểu về nó nhé !


Kiu ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện giúp quản lý hệ thống kinh doanh chặt chẽ, an toàn, hiệu quả


Được xây dựng trên nền điện toán đám mây, cập nhật từ những dữ liệu công nghệ thông tin tiên tiến nhất từ Mỹ. Kiu.ERP hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ dựa trên một phần mềm tổng hợp duy nhất, bao gồm các tính năng mở rộng từ nhân sự, bán hàng, mua hàng đến quản lý hàng tồn kho, các điểm bán lẻ (POS). Hệ thống phần mềm Kiu.ERP giúp giảm thiểu chi phí điều hành, tối ưu hóa quy trình ở các phòng ban, cho phép tự động hóa quy trình, hỗ trợ nhân viên trong công tác hàng ngày và trích xuất báo cáo theo yêu cầu của quản lý. Kiu.ERP quản lý toàn diện những hoạt động, thông tin của doanh nghiệp từ bán hàng, sản xuất, quản lý kho, quan hệ khách hàng,…Tất cả đều được phần mềm quản lý trên nền điện toán đám mây. Với tính năng quản lý doanh nghiệp toàn diện thì Kiu ERP còn giúp cho phép tự động hóa quy trình trong doanh nghiệp, xem và xuất báo cáo theo thời gian thực để các nhà quản trị dễ dàng hơn trong việc quản lý doanh nghiệp. Kiu.ERP được xây dựng trên nền điện toán đám mây nên triển khai nhanh hơn, luôn cập nhật các ứng dụng, bảo đảm độ bảo mật cao lên đến 100% cho người dùng bởi được bảo vệ từ các tuyến phòng thủ kỹ thuật hàng đầu như trung tâm dữ liệu đám mây ngày nay.

Là một phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện nên Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp cũng toàn diện. Kiu ERP quản lý toàn diện hệ thống kinh doanh từ bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Từ đó đưa ra những lựa chọn, quyết định đúng đắn, sáng suốt cho hệ thống kinh doanh nói riêng và toàn doanh nghiệp nói chung giúp doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, phát triển.


Quản lý toàn diện, hiệu quả dựa trên những công nghệ tiên tiến là những tính năng nổi bật giúp Kiu.ERP trở thành một phần mềm quản lý doanh nghiệp quản lý tốt hệ thống kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp và được các nhà quản trị tin tưởng và chọn là cánh tay đắc lực cho công ty, doanh nghiệp mình.


Quản lý hệ thống kinh doanh dễ dàng, tiện lợi, chi phí thấp


Kiu ERP thân thiệt với người dùng bởi những giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng và đội ngũ hổ trợ khách hàng khi sử dụng phần mềm để giúp khách hàng có thể sử dụng được hết những tính năng của phần mềm và từ đó phát triển công việc, mở rộng hệ thống kinh doanh và những cơ hội cho doanh nghiệp.

Không những dễ sử dụng mà Kiu ERP còn tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại,… Tiện lợi sử dụng phần mềm Kiu.ERP mọi lúc, mọi nơi, thân thiện với điện thoại di động và giao diện thân thiện với người dùng, điều đó giúp những nhà quản trị dễ dàng quản lý hệ thống kinh doanh cho dù ở xa, hay không có mặt tại công ty, doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng phải đi lại nhiều, nhân viên sản xuất di chuyển liên tục với máy tính bảng và nhân viên giao hàng sẽ không nhận lệnh giao hàng kịp nếu không có thiết bị di động. Kiu.ERP có thể kết nối mọi người trong thời gian thực bất kể người dùng ở đâu và đang sử dụng thiết bị nào.


Đem lại nhiều tiện ích cho các các nhà quản trị quản lý hệ thống kinh doanh nhưng mức giá của Kiu.ERP là vô cùng hợp lý, chỉ 140,000 VND/ 1 tháng sử dụng. 140,000VND thực sự không phải con số lớn đối với một phần mềm có thể giúp nhà điều hành quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp, nó thực sự là rất hợp lý để xem là một nền tảng giúp công ty, doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí và tăng thêm nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
Như vậy Kiu ERP đích thực là phần mềm quản lý tốt, hiệu quả hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp với nhiều tính năng, công cụ tiện ích, hấp dẫn cho các nhà quản trị khi chọ Kiu ERP.

 

 

Tin cùng chủ đề

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Có thể tạo form nhân viên gồm đầy đủ thông tin: gia đình, quá trình công tác...?. Có thể xem danh sách các thuyên chuyển công tác giữa các bộ phận của nhân viên?

Đọc thêm ...

Dữ liệu doanh nghiệp trên ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Dữ liệu doanh nghiệp trên ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Kiu ERP được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon, cơ sở dữ liệu đặt tại Singapore với chuẩn bảo mật tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882