KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

KIP ERP

SẢN PHẨM KIU ERP

Ngày nay, việc ứng dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý của doanh nghiệp vừa là xu hướng, vừa là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, củng cố nội lực và nâng cao tính hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và môi trường cạnh tranh ngày càng tăng.

Kiu ERP là một ứng dụng sử dụng hệ thống phần mềm ERP điện toán đám mây, không yêu cầu cài đặt. Do đó doanh nghiệp sử dụng hệ thống phần mềm này sẽ được giảm giá được chi phí điều hành, tối ưu hoá hoạt động kinh doanh và có cơ hội được mở rộng và hội nhập với thị trường trong và ngoài nước.
Mục đích chính của phần mềm ERP là hợp nhất mọi phòng ban và chức năng của tổ chức vào một hệ thống duy nhất có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu đặc thù nào từ những bộ phận khác nhau.

• Vì sao doanh nghiệp cần có ERP?
Theo như khảo sát cho thấy thì hiện nay có 35% các doanh nghiệp họ đang cần một hệ thống làm việc thật đơn giản,và 97% trong số các doanh nghiệp thành công và đang phát triển họ đã và đang sử dụng phần mềm ERP.Một phần mềm ERP mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp,nó tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất.Thay vì các doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự- tiền lương, phần mềm quản trị sản xuất…thì phần mềm Kiu ERP gom tất cả vào chung một gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

Phần mềm Kiu ERP cho doanh nghiệp

* Phần mềm ERP giúp các doanh nghiệp có được những giá trị cạnh tranh lớn:

- Khi các doanh nghiệp có sự kết nối trong ERP thì các nhân viên và toàn doanh nghiệp sẽ làm việc hiệu quả hơn.

- Các chủ doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về toàn bộ quá trình hoạt động doanh nghiệp trong thời gian thực giúp người quản lý đưa ra những quyết định và chiến lược đúng đắn,kịp thời.

- phần mềm ERP sẽ đưa ra các ứng dụng và các giải pháp quản trị thông minh vào kinh doanh.

- Hiệu quả công việc thường thì kết thúc công việc mới nhận thấy được hiệu quả của nó nhưng phần mềm ERP sẽ giúp các chủ doanh nghiệp nhận thấy được hiệu quả công việc nhanh chóng hơn nhờ erp.

Phần mềm Kiu ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ


• Các lợi ích khi lựa chọn Kiu ERP là gì?

Kiu ERP tạo lợi nhuận thương mại quốc tế.

- Miễn phí khi sử dụng: Khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí sản phẩm Kiu ERP trong 3 tháng đầu.

- Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hoá, dịch vụ: Phần mềm ERP có thể phục vụ như một công cụ giúp tự động hoá một phần hoặc tất cả quy trình sản xuất, từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến ra thành phẩm, quản lý đầu ra hoặc đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác.

 
• Ưu điểm của Kiu ERP?

- Dễ dàng sử dụng và quản lý: Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Kiu ERP thông qua hệ thống quản lý đám mây với thiết kế thân thiện với người sử dụng.

- Chi phí thấp: Người dùng không phải mua nhiều ứng dụng cho mỗi chức năng.

- Được tích hợp toàn bộ trên hệ thống Kiu: tất cả các cập nhật về người dùng trên Kiu ERP sẽ được phản ánh trên toàn bộ hệ thống tích hợp Kiu.

- Tương thích quốc tế: Kiu ERP được xây dựng sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế rất thích hợp cho các nhà xuất khẩu.

- Quy chuẩn với TPP: Người dùng có thể giám sát tất cả các khía cạnh kinh doanh theo chuẩn TPP thông qua Kiu.

Như vậy, đủ để thấy được vai trò của ERP đã được nhận thức sâu sắc. Việc sớm có được hiểu biết và am hiểu về lĩnh vực này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động khi tìm kiếm và lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình, tiết kiêmh được chi phí, rút ngắn được thời gian triển khai và nhanh chóng thu hồi giá trị đầu tư ban đầu khi ERP thực sự đi vào vận hành.

 

 

Tin cùng chủ đề

KIU MARKET

KIU MARKET

KIU MARKET - Sàn thương mại điện tử cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Giúp Tạo gian hang miễn phí trên sàn TMĐT. Giao diện thông minh và đẹp mắt cho phép hoạt động mua bán hang hóa nhanh chóng và thuận tiện

Đọc thêm ...

KIU PAY

KIU PAY

KIU PAY - Giải pháp đơn giản, nhanh chóng và online 100% nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Giúp khách hàng nhận tiền mặt từ các hóa đơn nhanh chóng và đơn giản bằng cách ứng trước một khoản tiền.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882