KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Là một phần mềm hấp dẫn với nhiều tính năng tiện ích, là sự lựa chọn của rất nhiều những công ty, doanh nghiệp. Kiu ERP đã trở thành một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Để tạo nên sự thành công cho Kiu ERP thì hệ thống nhân sự của Kiu được quản lý như thế nào chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều những người sử dụng nó.


Quản lý nhân sự chặt chẽ, hiệu quả


Ở Kiu ERP nhân sự được quản lý một cách chặt chẽ, chiến lược quản trị nhân sự không gò bó, khuôn khổ để nhân viên Kiu thoải mái về ý tưởng nhằm tạo ra những cơ hội cho nhân viên Kiu nhưng vẫn phải chặt chẽ bởi Kiu ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp có độ bảo mật thông tin cao nên hệ thống nhân sự của Kiu ERP cũng phải được quản lý một cách chặt chẽ, đảm bảo những thông tin, dữ liệu của Kiu ERP cũng như của khách hàng được bảo đảm an toàn. Quản lý nhân sự chặt chẽ sẽ là tiền đề để bộ phận nhân sự làm việc hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Và ở Kiu ERP quản lý nhân sự là rất hiệu quả bởi những chính sách đãi ngộ, chính sách quản lý nhân sự của Kiu mà hệ thống quản lý nhân sự ở Kiu ERP hoạt động rất tốt.

Quy trình quản lý nhân sự tốt và đầy đủ


Ở Kiu ERP thì quy trình quản lý nhân sự phải thực sự tốt và đầy đủ và quy trình thông thường bao gồm:


1. Tuyển dụng nhân sự


2. Đào tạo, phát triển và hoạch định nguồn nhân sự.


3. Các chế độ chính sách: bao gồm: lương thưởng, chế độ phúc lợi...


4. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật áp dụng trong công ty. (Phần này bao gồm cả các vấn đề Luật lao động, luật bảo hiểm...các luật liên quan đến nhân sự. Và những văn bản dựa theo pháp luật mà xây dựng riêng cho công ty.)


5. Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.


Quy trình quản lý nhân sự của Kiu ERP thống kê, tổng hợp đầy đủ thông tin nhân sự từ gia đình, thông tin cá nhân hay quá trình công tác của nhân sự để từ đó đem đến những chính sách đãi ngộ phù hợp cho nhân viên. Ngoài ra thông tin nhân sự được theo dõi theo quá trình làm việc, hoạt động ở Kiu ERP để bộ phận quản lý nhân sự đánh giá đúng nhân viên của mình.

Như vậy quản lý nhân sự ở Kiu là rất hiệu quả, đem lại những lợi ích, sự phát triển cho Kiu ERP. Từ đó đem đến những tính năng, phần mềm hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp tin dùng phần mềm Kiu ERP.

Tin cùng chủ đề

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp khoa tốt đến mức nào ?

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp khoa tốt đến mức nào ?

Kiu ERP với sự hỗ trợ của lập trình viên, phân quyền có thể cụ thể tới mức các tài liệu mà users được phép tiếp cận. Và còn nhiều tính năng khác

Đọc thêm ...

Dữ liệu doanh nghiệp trên ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Dữ liệu doanh nghiệp trên ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Kiu ERP được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon, cơ sở dữ liệu đặt tại Singapore với chuẩn bảo mật tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882