KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Giải pháp

Phần mềm kế toán Kiu ERP là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm ứng dụng theo phương thức nền tảng mở, cho phép các đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ, phát triển ứng dụng cùng tham gia phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ shop.

Phần mềm kế toán quản lý kho ra đời để giúp các công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa những chi phí lưu kho cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp vận hành tốt tất cả các bộ phận với nhau.

Phần mềm kế toán bán hàng được ra đời nhằm phát huy những chắc năng chính của từng bộ phận và liên kết chúng lại với nhau cụ thể như chức năng báo cáo, tổng hợp số liệu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

phần mềm kế toán cho nhà hàng giúp doanh nghiệp kiểm tra tình hình bán hàng của nhà hang hay quán cà phê của bạn ra sao thông qua internet giúp chủ nhà hàng có thể linh động trong việc quản lý.

phần mềm kế toán công đoàn tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty vào trong một hệ thống máy tính duy nhất, nhằm mục đích dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Giúp kế toán tập hợp chi phí theo dự đoán công trình, yêu cầu bắt buộc với ngành xây dựng là phải có dự đoán được duyệt và tập hợp chi phí cho công trình phù hợp với dự đoán.

Hiện nay việc mở các chuỗi cửa hàng đều là xu thế của các nhà kinh doanh, gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nhưng bên cạnh những lợi ích ấy những nhà kinh doanh lại phải đau đầu với việc quản lý chúng.

Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu Là một phần mềm quản lý xuất nhập khẩu giá rẻ nhưng KIU ERP lại mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng to lớn với đầy đủ những tính năng để người sử dụng có thể dễ dàng quản lý khâu xuất nhập khẩu của doanh nghiệp một cách đơn giản.

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882