KIU ERP - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
KIU ERP - Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp tự động với chi phí siêu rẻ

Dữ liệu doanh nghiệp trên ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Dữ liệu doanh nghiệp trên Kiu.ERP sẽ được quản lý như thế nào?

Đồi với các doanh nghiệp thì dữ liệu, thông tin doanh nghiệp là những thứ quyết định sự “ sống còn “ của doanh nghiệp. Và phần mềm quản lý doanh nghiệp Kiu.ERP là một phần mềm chú trọng quản lý dữ liệu doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Vậy Kiu.ERP đã làm gì để quản lý được tốt dữ liệu, thông tin doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu về cách quản lý dữ liệu của phần mềm này nhé!


Kiu ERP bảo mật 100% thông tin doanh nghiệp


Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì thông tin và dữ liệu là tài sản tối quan trọng. Đồng nhất dữ liệu và bảo mật dữ liệu là cực kỳ quan trọng để đảm bảo các thông tin mang tính chiến lược được truy cập và xử lý bởi đúng người. Kiu.ERP được xây dựng trên nền điện toán đám mây nên triển khai nhanh hơn, luôn cập nhật các ứng dụng, bảo đảm độ bảo mật cao lên đến 100% cho người dùng bởi được bảo vệ từ các tuyến phòng thủ kỹ thuật hàng đầu như trung tâm dữ liệu đám mây ngày nay. Việc lưu trữ, bảo mật dữ liệu có thể coi như vấn đề “sống còn” của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Kiu.ERP hiểu được điều đó và hiểu được trách nhiệm của một phần mềm quản lý doanh nghiệp nên Kiu.ERP phát triển, đẩy mạnh độ bảo mật cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng nó. Hệ thống ERP của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ 24/7 bởi một đội ngũ an ninh mạng chuyên nghiệp từ nhà cung cấp. Dữ liệu được sao lưu thường xuyên trên đám mây, được trang bị bức tường lửa mới và mạnh nhất chống lại sự xâm phạm, phá hoại và truy cập trái phép từ bên ngoài. Như vậy dữ liệu, thông tin của công ty, doanh nghiệp sẽ được quản lý một cách tối ưu nhất và an toàn nhất. Với hệ thống ERP, dữ liệu sẽ được an toàn, quyền truy cập dữ liệu cũng chỉ được trao cho người có thẩm quyền để xử lý. Đổi lại, thông tin được xây dựng từ các nhân viên trong công ty và được lưu trữ trên cùng một cơ sở dữ liệu.Kiu ERP quản lý dữ liệu toàn diện, hiệu quả


Xây dựng trên nền điện toán đám mây, Kiu.ERP mang đầy đủ những tính năng quản lý doanh nghiệp. Kiu ERP cũng dựa trên nền tảng điện toán đám mây cung cấp đầy đủ các mô-đun quản trị cho một doanh nghiệp kể cả sản xuất hay thương mại. Hệ thống phần mềm Kiu.ERP giúp giảm thiểu chi phí điều hành, tối ưu hóa quy trình ở các phòng ban, cho phép tự động hóa quy trình, hỗ trợ nhân viên trong công tác hàng ngày và trích xuất báo cáo theo yêu cầu của quản lý. Kiu.ERP quản lý toàn diện những hoạt động, thông tin của doanh nghiệp từ bán hàng, sản xuất, quản lý kho, quan hệ khách hàng,…Tất cả đều được phần mềm quản lý trên nền điện toán đám mây.


Kiu ERP cho phép người dùng quản lý tất cả các hoạt động trên một phần mềm, giúp cho nhà điều hành có cái nhìn toàn cảnh, thống nhất về doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Kiu ERP còn cung cấp tính năng quản lý cho các chi nhánh, công ty con được mở rộng thêm. ERP đóng một vai trò quan trọng là nhờ các dữ liệu được xử lý tự động để đưa ra các chỉ số đánh giá cần thiết. Quản lý của từng phòng ban có thể tự xem báo cáo đánh giá các chỉ số trong thời gian cực ngắn để kịp thời chủ động đưa ra các quyết định cần thiết. Hệ thống giúp giảm thiểu chi phí điều hành, tối ưu hóa quy trình ở các phòng ban, hỗ trợ nhân viên trong công tác hàng ngày và trích xuất báo cáo theo yêu cầu của quản lý.

Ngoài ra, Kiu.ERP còn thân thiệt với người dùng bởi những giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, giúp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn cho người sử dụng phần mềm và đội ngũ hổ trợ khách hàng khi sử dụng phần mềm để giúp khách hàng có thể sử dụng được hết những tính năng của phần mềm và từ đó phát triển công việc, mở rộng những cơ hội cho doanh nghiệp.


Kiu ERP thực sự là một sự lựa chọn thông minh cho các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển tốt, quản lý dữ liệu một cách tối ưu nhất và đem lại những hiệu quả cao cho công ty, doanh nghiệp.

 

 

 

Tin cùng chủ đề

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Hệ thống nhân sự của KIU được quản lý như thế nào?

Có thể tạo form nhân viên gồm đầy đủ thông tin: gia đình, quá trình công tác...?. Có thể xem danh sách các thuyên chuyển công tác giữa các bộ phận của nhân viên?

Đọc thêm ...

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp khoa tốt đến mức nào ?

Kiu ERP giúp quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp khoa tốt đến mức nào ?

Kiu ERP với sự hỗ trợ của lập trình viên, phân quyền có thể cụ thể tới mức các tài liệu mà users được phép tiếp cận. Và còn nhiều tính năng khác

Đọc thêm ...

Hotline: 0917 365 882
Nhắn tin facebook Zalo: 0917 365 882 SMS: 0917 365 882